Các mẫu ghế sofa đơn được ưa thích

Nhắc đến ghế sofa nhiều người thường nghĩ đến đó là những bộ ghế to, dài và hoành tráng bày tại phòng khách, phòng làm việc với mục đích để tiếp khách, tiếp các đối tác làm ăn và người ta còn coi đó như và đồ vật thể hiện sự thành công trong cuộc sống, thể hiện tầm cỡ của bản thân. Tuy nhiên, ngày nay việc sử dụng ghế sofa như là một việc rất bình thường nhằm phục vụ cuộc sống bởi nó không chỉ mang lại các giá trị về mặt tinh thần mà còn mang đến công năng và hiệu dụng của nó đối với người sử dụng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu sofa đơn, loại sofa chỉ dành cho 1 người ngồi mang đậm phong cách cá tính của người sử dụng.

Ghế sofa đơn nhỏ gọn dễ dàng sử dụng tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, sử dụng tại các văn phòng vừa để trang trí vừa tiếp khách mang lại tính thẩm mỹ cao.

Sofa đơn có thiết kế đơn giản nhưng mang hơi hướng hiện đại khi được phối hợp với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau như gỗ, da, nỉ tạo được những nét đặc trưng riêng nhưng cũng rất dễ phối kết hợp với những bộ sofa khác như sofa góc, sofa dài …

 

Sofa đơn 1

 

 

Xem thêm: Ghế sofa có các kiểu dáng thông dụng nào?

 

 

Cũ hơn Mới hơn