Cách lựa chọn ghế sofa dài

Phòng khách là nơi quan trọng bậc nhất trong căn nhà của bạn, nó là nơi thể hiện bộ mặt của chủ nhà khi có khách đến viếng thăm. Do đó, chọn cho mình 1 bộ ghế sofa  phù hợp với không gian căn phòng là việc phải ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là những gợi ý hữu ích của SOFA ASEAN dành cho bạn khi bắt tay vào lựa chọn ghế sofa dài:

Kích thước ghế sofa thế nào là hợp lý?


Kích thước ghế sofa

Không nên chọn những ghế sofa dài quá to so với phòng khách của bạn. Vì khi kích cỡ ghế sofa mà quá to khi để trong một phòng khách có không gian nhỏ, hẹp sẽ tạo sự choáng ngợp và gây khó chịu, vướng vúi cho người sử dụng. Cũng không nên chọn những ghế sofa có kích thước quá nhỏ, sẽ tạo cảm giác trống trải khi vào phòng.

Lựa chọn màu cho sofa

Chọn màu cho sofa

Không nên chọn màu ghế sofa có màu quá đối lập với màu tường hay màu nền. Nhiều chuyên gia khuyên nên chọn màu trung tính cho bộ ghế sofa tạo sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Một số ý kiến cho rằng nên chọn màu theo phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ tuy nhiên SOFA ASEAN gợi ý các bạn chọn màu trung tính để dễ kết hợp với các màu khác, hay màu theo mệnh phong thủy thì cũng nên đối chiếu với sở thích của bản thân (không thể bạn mệnh thủy thì cứ màu đen mà còn có cả màu trắng, xám, ghi).

Ghế sofa dài nên đi kèm với 1 hoặc 2 ghế sofa đơn để tạo thành một bộ ghế sofa vừa hiện đại, lịch sự và đậm chất cá tính của gia chủ.

Vậy cách mua sofa thế nào là hợp lý.

Trước khi đi mua sofa bạn nên đo kích thước phòng của nhà bạn để khi đi chọn có căn cứ chọn cho hợp lý. Bên cạnh đó bạn nên căn cứ vào các mẫu thời gian đang được bán chạy trên thị trường để tham khảo. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của người bán hàng có kinh nghiệm hoặc đặt sản xuất theo đúng kích thước để vừa với căn phòng của mình nhất là cách tối ưu.

SOFA ASEAN vinh dự là đơn vị sản xuất sofa có uy tín lâu năm với xưởng sản xuất rộng trên 2000 m2, nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ có thể sản xuất theo đúng yêu cầu về kích thước, chất liệu cho quý khách hàng.

Xem thêm: Ghế sofa có các kiểu dáng thông dụng nào?

 

 

Cũ hơn Mới hơn